Mama Group
Mama Natural Skincare

MAMA NATURAL SKINCARE

MAMA NATURAL SKINCARE

“ผลิตภัณฑ์ มาม่า เนเชอรัล สกินแคร์ เราห่วงใย ใส่ใจ ส่งตรงความปลอดภัย จากแม่สู่ลูก Give Your Skin A Natural Beauty”

ทุกผลิตภัณฑ์ของ Mama Natural Skincare ล้วนเกิดขึ้นด้วยความตั้งใจ เพราะเราเข้าใจอารมณ์ความรู้สึกของคุณแม่ขณะตั้งครรภ์ เราจึงอยากส่งมอบผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ดีมีคุณภาพ และปลอดภัยจากสารเคมี เพื่อให้คุณแม่หมดกังวลกับผลเสียที่เกิดขึ้นกับลูกน้อย อีกทั้งเรายังส่งเสริมกิจกรรมสานรักในครอบครัว ด้วยคอนเซ็ปท์ “Spa at home by Mama Natural Skincare ซึ่งคุณพ่อทุกท่านสามารถมีส่วนร่วมในการดูแลสปาผิวให้กับคุณแม่ขณะตั้งครรภ์  ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-056-0964, 093-262-9156, 088-165-3665

 

Mama Natural Skincare

 

ช่วยให้คุณแม่ได้ผ่อนคลายสบายตัว เกิดความรู้สึกอบอุ่นด้วยรัก ผลลัพธ์จากการที่คุณแม่ได้ รับความสุข ความผ่อนคลายสบายตัว สบายผิว ความรู้สึกมีคุณค่า ความรู้สึกดีในแต่ละครั้งที่คุณแม่ได้รับการดูแลเหล่านี้จะส่งตรงถึงลูกน้อยในครรภ์เช่นกัน

 

ข้อมูลด้านผลิตภัณฑ์ Mama Natural Skincare

 

ผลิตภัณฑ์ของ Mama Natural Skincare ไม่ว่าจะเป็น สบู่ สครับ โลชั่น สบู่เหลว เราเน้นการใช้วัตถุดิบหลักจากธรรมชาติ หลีกเลี่ยงการใช้สารเคมี เพราะเรารักการทำสกินแคร์แบบโฮมเมด ใส่ใจสุขภาพผิว และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

✅ Paraben Free
✅ SLS/SLES Free
✅ No Artificial Colors
✅ No Mineral Oil (Petrolatum)
✅ Steroid Free
✅ Fragrance Free
✅ Alcohol Free
✅ Natural Preservatives
✅ Hypoallergenic
✅ ECO Formula
✅ No Animal Testing

 

soapbar 1. Mama Natural Extra Gentle Soap Bar

สบู่ก้อน Mama Natural Extra Gentle Soap Bar สูตรพิเศษอ่อนโยนต่อผิวคุณแม่และลูกน้อย และผู้ที่มีปัญหาผิวแห้งเสีย ผิวขาดสมดุล ถูกแดดเผาผิวหมองคล้ำ แพ้ครีมผิวอ่อนแอ หรือผู้ที่มีปัญหาสิวเห่อ สิวเสตียรอยด์ ผลิตภัณฑ์ผลิตจากว่านหางจระเข้และชาขาวสรรพคุณจากธรรมชาติ ช่วยปลอบประโลมและฟื้นฟูผิวเสียอย่างอ่อนโยน ให้ผิวแข็งแรง กระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ สูตรนี้ เพื่อผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่าย โดยเฉพาะ

Soap 2. Mama Natural Secret Bright Soap

สบู่เหลวสูตรพิเศษอ่อนโยนต่อผิวคุณแม่และลูกน้อยกลิ่นหอมสดชื่นเนื้อฟองนุ่มละมุนละไม ผลิตจากส่วนผสมที่ลงตัวจากธรรมชาติ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น , น้ำมันมะกอก , น้ำมันละหุ่ง,กลีเซอรีนธรรมชาติ , วิตามินอี, สารสกัด ส้ม มะขาม มะละกอ ฝรั่ง สับปะรด แตงกวา (ไม่ผสมน้ำหอม)

✅ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นออแกนิก มีวิตามินอีสูง ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น รอยหมองคล้ำ รักษาความชุ่มชื้น ฟื้นบำรุงผิวแห้งเสีย ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ปกป้องผิวจากแสงแดด
✅ น้ำมันมะกอกมีคุณค่าในการบำรุงผิวสูง ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดี ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและสารพิษ ทำให้ผิวกระจ่างใส ชุ่มชื้น ชะลอริ้วรอยแห่งวัย
✅ ผสานคุณค่าจากวิตามินอี และสารสกัดผลไม้นานาชนิด กลายเป็นสบู่เหลวสูตรเข้มข้น ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างหมดจด ฟื้นบำรุงผิวอย่างลํ้าลึก ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน ฟื้นฟู บำรุงผิวแห้งให้เนียนนุ่มน่าสัมผัส ปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใสแบบปลอดภัยที่สุด อ่อนโยนใช้ได้แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย
✅ Special Essential oil ให้กลิ่นหอมหวานดึงดูดใจอบอุ่น เย้ายวนใจ กระตุ้นพลัง ปรับสภาพจิตใจ แก้อาการซึมเศร้าได้ดี บรรเทาอาการวิตกกังวล และความเครียด เมื่อสูดดมลึกๆ ช้าๆ จะสัมผัสกลิ่นสงบและผ่อนคลาย

 Secret 3. Mama Natural Secret Bright Lotion

โลชั่นสูตรผิวขาวเนียนกระจ่างใส ด้วยน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น (Secrets Bright Body Moisturizer)

✅ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นออแกนิก มีวิตามินอีสูงช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น รอยหมองคล้ำ รักษาความชุ่มชื้น ฟื้นบำรุงผิวแห้งเสีย ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ปกป้องผิวจากแสงแดด
✅ ผสานคุณค่าจากวิตามินอี วิตามินบี3 สารสกัดผลไม้นานาชนิด กลายเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างลํ้าลึก ซึมซาบรวดเร็ว ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน ฟื้นฟูบำรุงผิวแห้งให้เนียนนุ่มน่าสัมผัส ปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใสแบบปลอดภัยจากธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิวคุณแม่และลูกน้อย สูตรเฉพาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย
✅ Special Essential oil ให้กลิ่นหอมหวานดึงดูดใจ อบอุ่น เย้ายวนใจ กระตุ้นพลัง ปรับสภาพจิตใจ แก้อาการซึมเศร้าได้ดี บรรเทาอาการวิตกกังวล และความเครียด เมื่อสูดดมลึกๆ ช้าๆจะสัมผัสกลิ่นสงบและผ่อนคลาย
✅ สามารถใช้ทาบำรุงผิวได้บ่อยครั้ง เปิดผิวขาวใส เนียนนุ่ม กลิ่นหอมละมุนละไม
ส่วนผสมที่ลงตัวจากธรรมชาติ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น,กลีเซอรีนธรรมชาติ, Vitamin B3, วิตามินอี, สารสกัด : ส้ม มะขาม มะละกอ ฝรั่ง สับปะรด แตงกวา, และ Special Essential oil (ไม่มีน้ำหอม)

Cream 4. Mama Natural Tamarind mask cream

ดีท็อกซ์ผิวให้สวยใส น่าสัมผัส สปาผิวให้สวยกระจ่างสวยใสได้เองที่บ้าน ด้วยครีมมะขาม Mama Natural Tamarind mask cream ส่วนผสมที่ลงตัวจากธรรมชาติ

✅ มะขาม : มี AHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ขาวใส เรียบเนียนอย่างนุ่มนวล
✅ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น : มีวิตามิน E สูง 60 เท่า ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวแห้งกร้าน ให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ผิวเปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา
✅ ว่านหางจระเข้ : ช่วยรักษารอยแผลเป็น เรียกเนื้อหลุมสิว กันแดดกันฝ้า กระ
✅ น้ำผึ้ง : มี antioxidant ชลอเซลล์เสื่อมสภาพ
✅ นมสด : ให้ความชุ่มชื่นลดเลือนริ้วรอย
✅ ทานาคา : ลดการสร้างเมลานิน ป้องกันผิวจากรังสี UV
✅ขมิ้นชัน : ยับยั้งการอักเสบ ป้องกันและรักษาสิว

 

ได้รับเครื่องหมายรับรองต่างๆ ดังนี้

 

ผลิตภัณฑ์สีเขียว คือ ผลิตภัณฑ์ที่มีความพิเศษกว่าผลิตภัณฑ์อื่นในด้านการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม โดยการอนุรักษ์น้ำ การอนุรักษ์พลังงาน การลดขยะ การลดสารพิษ การมีมาตรฐานการรับรองสินค้าที่ผลิตออกมาเพื่ออนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ดังนี้

  • เป็นผลิตภัณฑ์ ที่ผลิตออกมาพอดีต่อผู้บริโภค ใช้ภาชนะหีบห่อน้อยที่สุด ปราศจากความฟุ่มเฟือย
  • เป็นผลิตภัณฑ์ ที่ลดหรือหลีกเลี่ยงการใช้สารเคมี หรือวัตถุดิบที่เป็นอันตรายต่อมนุษย์และสัตว์
  • เป็นผลิตภัณฑ์ ที่นำกลับมาใช้หมุนเวียนได้ใหม่ จากการประดิษฐ์ ใช้กรรมวิธีย่อยสลาย หรือ ใช้เทคโนโลยีหมุนเวียน
  • เป็นผลิตภัณฑ์ ที่อนุรักษ์พลังงานธรรมชาติ ประหยัดพลังงาน เริ่มตั้งแต่การผลิต การใช้ ไปถึงการสิ้นสภาพ
  • เป็นผลิตภัณฑ์ ที่มีการจัดการมลพิษที่เกิดขึ้นจากกระบวนการผลิต ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม ไม่ว่าจะเป็นการนำทรัพยากรมาใช้ หรือทิ้งของเสียลงสู่ธรรมชาติ

 

1. มาตรฐานเกษตรอินทรีย์สหภาพยุโรป (EU)

มีหน่วยงานหลายแห่งที่สามารถให้บริการตรวจสอบรับรองตามมาตรฐานนี้ได้ ส่วนใหญ่เป็นหน่วยตรวจรับรองต่างประเทศ ในประเทศไทย มีเพียง มกท. ได้รับการขึ้นทะเบียนให้เป็นหน่วยตรวจรับรองเกษตรอินทรีย์ตั้งแต่ตุลาคม 2554 โดยในระบบนี้ มกท. สามารถให้บริการตรวจรับรองในขอบข่ายการเพาะปลูกพืช การเก็บเกี่ยวผลผลิตจากป่าและธรรมชาติ และการแปรรูปและจัดการผลผลิต

USDA ORGANIC 2. มาตราฐานเกษตรอินทรีย์สหรัฐอเมริกา (USDA)

USDA Organic ย่อมาจาก U.S. Department of Agriculture เป็นตรารับรองอาหารและผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกของสหรัฐอเมริกา ขอบข่ายการตรวจรับรองในระบบนี้จึงเหมือนกับระบบของแคนาดา คือ การเพาะปลูกพืช การเก็บเกี่ยวผลผลิตจากป่าและธรรมชาติ และการแปรรูปและจัดการผลผลิต

 JAS 3. เครื่องหมาย JAS

อินทรีย์เป็นเครื่องหมายว่าภาพของดวงอาทิตย์และเมฆและพืช โดยไม่ต้อง resorting สารเคมีเช่นยาฆ่าแมลงและปุ๋ยเคมีซึ่งหมายถึงอาหารที่มีการผลิตในลักษณะของอำนาจสินค้าเกษตรอาหารแปรรูปได้รับที่แนบมากับอาหารสัตว์และปศุสัตว์ผลิตภัณฑ์

 

สินค้าทุกตัวของแบรนด์ Mama Natural Skincare ปลอดภัยได้รับมาตรฐาน อย มีเลขทะเบียนอ้างอิงดังนี้

 

หมายเลขทะเบียน ผลิตภัณฑ์
10-1-6010035079 MAMA NATURAL EXTRA GENTLE SOAP BAR
10-1-6010035050 MAMA NATURAL SECRETS BRIGHT LOTION
10-1-6010035062 MAMA NATURAL SECRETS BRIGHT SOAP
10-1-6010035055 MAMA NATURAL TAMARIND MASK CREAM

 

 

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์

 

No Paraben

ไม่ใส่พาราเบน สารกันเสียที่ถูกระงับใช้แล้วในหลายประเทศทั่วโลก เนื่องจากสามารถสะสมและก่อให้เกิดมะเร็งเต้านมได้ แต่ยังพบมากในผลิตภัณฑ์ในประเทศไทย

No SLS/SLES

ไม่ใส่ SLS/SLES สารทำความสะอาดชนิดที่พบได้ในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกายเกือบทุกยี่ห้อ มีผลทำให้ระคายเคืองและบั่นทอนสุขภาพหนังศีรษะ ผิวกาย และดวงตาโดยไม่รู้ตัว

No Artificial Colour

ไม่ใส่สีสังเคราะห์ซึ่งอาจทำให้เกิดอาการระคายเคืองได้ง่าย และอาจมีสารหนักรวมทั้งสารหนูและสารตะกั่วอันเป็นสาเหตุของการเกิดมะเร็ง

No Mineral Oil (Petrolatum)

Petroleum Jellyหรือปริโตเลียม มักถูกนำมาใช้ในเบบี้ออยส์และ เครื่องสำอางประเภทมอยเจอร์ไรเซอร์ ทำหน้าที่ในการเก็บรักษาความชุ่มชื่นให้กับผิว อาจเกิดการตกค้างที่ผิว เป็นสาเหตุของการเกิดปัญหาผิว อาทิ ปัญหาสิวอุดตัน รูขุมขนอุดตัน ผิวหนัง อักเสบ ฯลฯ

No Steroids

สารสเตียรอยด์ที่ใช้ทาภายนอก หากใช้นานๆติดต่อกัน จะทำให้ผิวหนังบาง เส้นเลือดที่ผิวหนังแตกง่าย จะเห็นรอยแตกสีม่วงแดงตามผิวหนังที่หน้าท้องและต้นขา ผิวหนังมีลักษณะเป็นมัน อักเสบมีผื่นแดง บางรายอาจเป็นสิวเห่อขึ้นทั้งตัว

Admin

ผู้ออกแบบเว็บไซต์ธุรกิจต่างๆ ในประเทศไทย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

X